TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA ĐÌNH ĐÓN TẾT ĐOÀN VIÊN

Tết cổ truyền có ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Tết là thời gian của sự đoàn viên, gia đình quây quần ấm cúng, chia sẻ tình cảm, cùng nhau làm mới không gian nội thất căn nhà để chào đón một năm mới tốt đẹp hơn. Dưới đây là một số gợi ý của Q&U Nội Thất HongKong giúp bạn có thể trang trí không gian nội thất ngôi nhà thật sang trọng và ấm cúng, mang những điều mới mẻ, may mắn đến trong năm mới.

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐÓN TẾT

Tết đến là thơi gian để bạn nghỉ ngơi và đón tiếp những người bạn, người thân đến thăm hỏi chúc tết. Trong đó, không gian phòng khách luôn được chú trọng, vừa tạo không khí chung cho ngôi nhà và cũng là không gian quan trọng cho việc đón khách dịp tết. Trang trí lại nội thất phòng khách thể hiện sự chăm lo và sẵn sàng cho một năm mới sung túc và hạnh phúc hơn. Cùng  xem một số gợi ý trang trí phòng khách đón năm mới  tại Q&U Nội Thất HongKong.

TRANG TRÍ PHÒNG ĂN ĐÓN TẾT

Trong ngày Tết, khi các thành viên trong gia đình quây quần thưởng thức những món ăn ngon thì Bữa ăn là tâm hồn của một gia đình và bàn ăn là trái tim của căn nhà. Dù ăn đơn giản mà ngồi ở cái bàn đẹp cũng sẽ ngon miệng hơn. Việc trang trí bàn ăn đón Tết rất quan trọng giúp bữa ăn của gia đình bạn thêm phần ấm áp.

TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ ĐÓN TẾT

Mọi người thường luôn đầu tư rất nhiều cho phòng khách. Vì nghĩ rằng phòng khách là bộ mặt của căn nhà. Trong khi phòng ngủ chúng ta sử dụng mỗi ngày. Một chiếc giường chắc chắn, một cái đệm cao cấp, một vài bộ ga gối mát mịn với màu sắc tinh tế sẽ cho chúng ta giấc ngủ ngon mỗi ngày. Đối với vợ chồng, đây chính là nơi vun đắp tình cảm yêu thương đặc biệt trong dịp nghỉ ngơi đón tết.

 

 

 

Tin Liên Quan